Đại Dịch Tại Philipines Ảnh Hưởng Đến KUBET

Đăng bởi ADMIN vào

Đại dịch tại Philippines đang ảnh hưởng thế nào đến nhà cái KUBET. Như các bạn cũng biết trụ sở chính KUBET đặt tại Philippines khu vực Pasay nơi đang được chính phủ Philippines ráo riết phong toả để kiểm soát bệnh dịch Corona Covid 19.

KUBET đang đối phó thế nào với Corona

Nếu bạn chưa biết về tầm quy mô của KUBET có thể tham khảo ở đây [ Kubet Bí Mật Đằng Sau Nó ] với một toà nhà hàng nghìn nhân viên. Hiện tại KUBET đã giảm đến gần 80% nhân viên làm việc tại phòng khách sạn. Và đồng thời là duy trì 20% nhân viên chủ chốt về IT và Bộ Phận Quan Trọng để đảm bảo hoạt động cho người chơi thông suốt.

dịch bệnh tại philippines, corona tại philippine, kubet đại dịch, chính phủ philippines

Số lượng lớn Nghiệp Vụ Viên Maketting Game đang làm việc tại Khách Sạn không có máy tính sách tay và phải làm việc trên điện thoại. Nên ảnh hưởng nhiều đến hỗ trợ khách hàng tại KUBET.

Toà nhà làm việc đac được hạn chế đến 80% số lượng người ra vào toà nhà. Và được kiểm soát chặt về phòng dịch Corono Covid 19.

Tình Hình Tại Philippine Cập Nhật Đến Ngày 18/03/2020

Philippine là một quốc gia đánh giá là rất nghiêm túc trong các công tác xử lý bệnh dịch. Phải nói rằng các ý thức bệnh dịch của người dân philippine còn kém cũng như nhiều khó khăn về y học nên Philippine cần đẩy mạnh biện pháp phòng hơn là chữa. Chính phủ đã chính thức hành động như thế nào?

  • Cấm toàn bộ các phương tiện giao thông công cộng và các dịch vụ vận tải để hạn chế tối đa số người ra khỏi nhà.
  • Thiết lập giờ giới nghiêm từ 20h -5h sáng.
  • Các siêu thị trung tâm mua sắm buộc đóng cửa hoặc mở theo giờ nhất định để cung cấp nhu thiết yếu cho người dân.
  • Các doanh nghiệp kinh doanh giảm thiểu tối đa người làm việc tại văn phòng và có biện pháp điều phối nhân viên hợp lý.

Tình hình đang được cải thiện rất nhiều khi tỷ lệ các ca lây nhiểm tại Philippine đang dần được kiểm soát.

Kubet vẫn hoạt động để khách hàng có nơi giải trí mùa cách ly

Bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn giải trí bằng KUBET trong thời gian bệnh dịch này là hoàn toàn hợp lý [ Giải Pháp Cách Ly Corona ] bạn có thể chơi game hoặc xem phim tại KUBET. Nhớ đăng ký tài khoản nhé.

Đăng Ký Tài Khoản
  • Tham khảo qua giao diện game tại KUBET [ Tại Đây ]
  • Cam kết đổi thưởng tiền mặt nhanh nhất [ Tại Đây ]
  • Liên hệ hỗ trợ khách hàng [ Tại Đây ]
  • Đại dịch tại philippines đang dần trở nên phức tạp.
VUI LÒNG ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ NHẬN SỰ TRỢ GIÚP TỪ KUBET VIỆT NAM
Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin chính xác nhất để Hỗ Trợ Viên có thể hỗ trợ mở chức năng và Đăng Ký Tài Khoản cho khách hàng.
Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin cho chúng tôi. Hỗ trợ viên sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức.
Chúng Tôi Mong Được Sự Hợp Tác Của Khách Hàng Khi Thực Sự Muốn Hỗ Trợ Và Đăng Ký. Tránh Các Trường Hợp Khách Hàng Kê Thông Tin Cho Vui Gây Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Phục Vụ Với Những Khách Hàng Thật Sự Cần Thiết.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup