kubet viet nam

TUYỂN DỤNG KUBET

CHIÊU MỘ CTV THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Tuyển dụng chính thức từ KUBET dành cho thị trường Việt Nam với các vị trí: CTV Thị Trường, Đại Lý Cấp 1 Tại Việt Nam. Với nhiều cơ hội thăng tiến và mức thù lao khủng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ TẠI KUBET

Thu Nhập Khủng Nhất

Với mức lương cao nhất và thời gian thử việc ngắn. Thưởng khủng khi đạt chỉ tiêu.

Cơ Hội Thăng Tiến

Sau 1 tháng thử việc. CTV được mời sang làm việc tại Philippines do KUBET chi trả với lương 1200$

Thời Gian Làm Việc

Thời gian làm việc không bị kiểm soát, thoãi mái thời gian phù hợp với Cộng Tác Viên

Chuyên Nghiệp Nhất

Hệ thống CSKH giúp cộng tác viên hướng dẫn nhiệt tình và hỗ trợ Kỷ Thuật Cộng Tác Viên.

Những Cộng Tác Viên Tiêu Biểu Tại KUBET

Hiện tại mình đang làm việc tại Philippines vị trí nhóm trưởng Maketting. Kubet cho tôi sự thăng tiến và mội trường làm việc hiện đại. Với mức lương phù hợp tôi có ý định lập nghiệp tại Philippines hơn là về Việt Nam. Mọi thứ đều tuyệt.
Nguyễn Đông
Lúc đầu làm CTV tôi nghĩ tạm thời vì còn học tập và lĩnh vực tôi không am hiểu. Nên kiếm thêm tiền đở gia đình. Nhưng khi bắt đầu đến tuần thứ 2 tôi mới có khách hàng và dần dần tôi thấy mình học được nhiều thứ từ môi trường của KUBET.
Văn Trường
Lúc đầu tôi cũng chơi KUBET. Được bạn hỗ trợ giới thiệu CTV mình nghĩ tôi sẽ gỡ được số tiền đã mất. Thế là tôi tìm khách hàng cho KUBET. Thu nhập ổn định từ tháng thứ 2. Tháng thứ 2 sẽ có bất ngờ khi nhận chính thức. Cảm ơn KUBET
Chị Tâm
Mình có bạn ở KUBET giới thiệu làm Sau tháng đầu tiên được sang Philippines làm. Môi trường làm việc Quốc Tế phù hợp cho những bạn nào Sinh Viên mới ra trường khao khát kiếm tiền và đi trãi nghiệm. Mình ở Philippines tháng này là tháng thứ 3.
Gái Xinh Diện Áo Dài Ướt Át Bên Bể Bơi
Em Hà
Tôi 34 tuổi rồi. Theo quy định tôi sẽ không được nhận làm việc tại Philippines. Nhưng khuyên các bạn trẻ. KUBET chỉ cần kết quả của sự cố gắng. Họ không cần bằng cấp chỉ cần chúng ta làm tốt thôi. Mình sang đây từ 12/11/2019. Rất hài lòng với môi trường KUBET.
Anh Hải
Là mẹ bầu bí. Tôi vô tình tìm được KUBET tuyển dụng và đăng ký làm CTV. Tôi làm bên tìm kiếm khách hàng. Mức thu nhập đủ sống. Và khuyên các bạn nghiêm túc làm việc. Cố gắng hết thử việc. Mình ở Sóng Thần , Bình Dương. Chúc các bạn thành công.
Chị Hường

ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN

Vui lòng hoàn thành mẫu đăng ký Phỏng Vấn. Chúng tôi sẻ liên hệ lại với bạn theo Zalo. Sau 19h ( Giờ Việt Nam ). Người Việt Nam sẽ trực tiếp trao đổi với quý đối tác.

(+63) 09157217979

Hỗ Trợ Zalo Mã Vùng Philippines

Địa Chỉ Diosdado Macapagal Blvd, Pasay, Metro Manila 

Email info@kubetvietnam.net

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Các bước tuyển dụng dành cho CTV Thị Trường Tại Kubet. Đểm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho đối tác chúng tôi sẽ gấp rút thực hiện nhanh nhất để quý khách hàng không phải đợi lâu.

Quý đối tác vui lòng thực hiện hoàn tất kê khai thông tin phỏng vấn ở trên. Để các bạn hỗ trợ viên có thể liên hệ trao đổi. Để chắc chắn rằng các CTV Ứng Tuyển Hoàn Toàn phù hợp với công việc cũng như các chế độ đãi ngộ của Kubet.

Xác minh bổ xung những thông tin cần thiết. Đồng thời các bạn Hỗ Trợ Viên sẽ sơ loại những CTV không đảm bảo yêu cầu cơ bản. Và hoàn tất thông tin chuẩn bị cho bước phỏng vấn trực tiếp cũng như trao đổi đối thoại.

Trực tiếp phỏng vấn bởi Nhân Sự Kubet tại Thị Trường Việt Nam. Giải đáp mọi thắc mắc về công việc và chế độ. Bàn bạc nội dung hợp đồng tuyển dụng và yêu cầu công việc.

Chính thức nhận thử việc 1 tháng. Cung cấp các tài liệu cơ bản, quy trình làm việc, những công cụ hỗ trợ cho CTV. Cung cấp ID tại KUBET để trực tiếp quản lý và hoàn tất hồ sơ nhân sự.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI NÀY!

Tuổi trẻ của mỗi người qua đi. Có những khoảng thời gian chúng ta tìm kiếm hoài cho mình những lý tưởng những con đường đi đến thành công và tiền bạc. Giờ đây KUBET đã chính thức tuyển CTV tại thị trường Việt Nam. Đem đến cho các bạn trẻ môi trường làm việc năng động. Cơ hội thăng tiến và làm việc tại nước ngoài vào tháng thứ 2 cực lớn. Với mức lương khởi điểm 1000$ và được hỗ trợ mọi chi phí. Giấc mơ vươn đến tự do tài chính, thu nhập khủng không còn xa vời với bất cứ ai chăm chỉ và thật sự nghiêm túc với công việc. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này. Bạn sẽ thấy rằng KUBET một tập đoàn đa Quốc Gia có một môi trường làm việc năng động và đãi ngộ tốt nhất.

Ứng tuyển CTV Kubet để kiếm thêm thu nhập từ 8 -10 triệu/ 1 tháng.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KUBET