[ Khẩn Cấp ] Kubet Không Thể Nạp Tiền 17/03/2020

Đăng bởi ADMIN vào

lỗi nạp tiền kubet, ngày 17/3

Kubet đang bảo trì hệ thống nạp tiền từ Tài Khoản Ngân Hàng tại Việt Nam. Các bạn đừng quá lo lắng sự việc đang được đội kỷ thuật gấp rút xử lý nhanh nhất.

Tình Hình Nạp Tiền Kubet 13/07/2020

Nhận thông tin từ nhiều khách hàng phản hồi vào lúc 16h ngày 13/07/2020 toàn bộ hệ thống kubet không nạp được tiền đều không còn phương thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng cũng như ngân hàng điện tử và các phương thức tại Quầy và Cây ATM.

Giao Diện Điện Thoại Khi Vào Chức Năng Nạp Tiền
Khách Gữi Thông Báo Ngày Càng Nhiều Vấn Đề Không Thể Nạp Tiền Kubet

Diễn Biến Sự Việc Không Nạp Được Tiền KUBET

Vào lúc 14h ngày 17/03 hệ thống hoàn toàn sử dụng bình thường tuy nhiên Kubet đã cập nhật khi nạp tiền vào tài Khoản KUBET thì nội dung chuyển khoản là tên của Hội Viên .

Đăng Ký Tài Khoản KUBET

Sau đó 2-3h thì toàn bộ hệ thống không thể nạp được tiền. Và hiện tại bây giờ toàn bộ kubet đang chờ các bạn IT và Kỷ Thuật xử lý sự cố.

Nạp Tiền Tại KUBET – Uy Tín An Toàn

Nếu bạn đã chơi tại KUBET bạn sẽ hiểu điều này. Với toàn bộ giao dịch của khách hàng nếu như hệ thống lỗi đều tự động 5-10 phút số tiền sẻ được hoàn lại vào tài khoản đã chuyển. Bạn chỉ cần Chụp Lại Màn Hình Xác Nhận Đã Chuyển Khoản Còn Lại là liên hệ hỗ trợ viên để được hoàn lại tiền nhé. Nếu hệ thống bình thường bạn có thể an tâm hướng dẫn nạp tiền kubet mới nhất tại [ Nạp Tiền Kubet Mới Nhất ] [ Uy Tín Của Nhà Cái Kubet ]

Cập Nhật Ngày 18/09/2020

Hiện tại hệ thống vẫn đang cập nhật. Khách hàng có thể sử dụng hình thức nạp tiền bằng E Banking trên KUBET để thực hiện giao dịch.

Lưu ý rằng khả năng cao trong thời gian tới Kubet sẽ hạn chế việc nạp tiền hộ người khác. Sẽ yêu cầu tài khoản nạp và rút là trùng nhau.

Chúng tôi sẻ tiếp tục đưa tin thêm tình hình này.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ NHẬN SỰ TRỢ GIÚP TỪ KUBET VIỆT NAM
Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin chính xác nhất để Hỗ Trợ Viên có thể hỗ trợ mở chức năng và Đăng Ký Tài Khoản cho khách hàng.
Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin cho chúng tôi. Hỗ trợ viên sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức.
Chúng Tôi Mong Được Sự Hợp Tác Của Khách Hàng Khi Thực Sự Muốn Hỗ Trợ Và Đăng Ký. Tránh Các Trường Hợp Khách Hàng Kê Thông Tin Cho Vui Gây Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Phục Vụ Với Những Khách Hàng Thật Sự Cần Thiết.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup