Quên Tài Khoản Kubet Làm Thế Nào?

Đăng bởi ADMIN vào

Quên tài khoản kubet? Quên Mật khẩu kubet? Quên tên đăng nhập? Hôm nay KUBET sẽ hướng dẫn bạn lấy lại thông tin tài khoản nếu như vô tình bạn quên mất.

Lưu ý: Từ năm 2020 trở đi KUBET đã thay đổi khá nhiều chính sách. Trong đó ” Mỗi một người chỉ được sử dụng duy nhất một tài khoản kubet “. Điều này gây khó khăn cho người chơi khi muốn đăng ký tài khoản KUBET để chơi lại. Nếu như bạn cố gắng lừa dối KUBET tạo một tài khoản khác. Bạn cũng sẽ bị xác minh ngay thôi. Bạn phải cung cấp được ảnh CMND hoặc Ảnh GPLX để được kích hoạt tài khoản mới tạo. Đọc Thêm [ Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản KUBET 2020 Mới Nhất ]

Cách Đăng Ký Tài Khoản KUBET Lách Luật Chính Chủ

Để lách được luật chính chủ của KUBET bạn cần nắm các kiến thức sau. Để biết KUBET dựa vào đâu để nhận dạng ra bạn đang lập tài khoản thứ 2.

  • Thiết Bị Bạn Dùng: Thiết bị trước đây đã đăng ký tài khoản KUBET đừng tưởng là KUBET không biết nhé. Họ biết thiết bị của bạn với các thông tin cơ bản là IMEI của thiết bị đầu cuối. Dù bạn có dùng Wifi hay 3G cũng đều bị phát hiện nếu bạn đang cố ý đăng ký tài khoản kubet mới gian lận.
  • Số Điện Thoại Của Bạn: Số điện thoại của bạn nếu như đã đăng ký thì tất nhiên không thể đăng ký lại được nữa nhưng KUBET cứ để bạn đăng ký xong rồi mới đình chỉ tài khoản gian lận của bạn. Thế mới hay chứ.
  • Số Tài Khoản Ngân Hàng: Bạn nếu như đã Add thẻ ngân hàng vào tài khoản game của KUBET thì lưu ý ràng họ biết Tài Khoản Ngân Hàng và Họ Tên chính xác của bạn. Và nếu như bạn Add họ cũng chẳng tha đâu mà không đình chỉ tài khoản KUBET của bạn.
  • Họ và Tên: Dẫu biết rằng nhiều người có thể trùng tên nhau và họ của nhau. Và nếu cảm giác nghi ngờ họ sẽ khoá tài khoản của bạn. Khi đó bạn phải gữi ảnh CMND và GPLX cho KUBET xác nhận. Ôi cảm giác rất chi là mệt mỏi phải không?

Dựa vào những yếu tố đó nếu bạn muốn lách chính sách ” Mỗi người một tài khoản chính chủ KUBET ” thì thực chất bạn mượn người khác đứng ra cho lành. Sau khi đã đăng ký bạn có thể đăng nhập vào điện thoại của mình chơi mà không cần lo lắng lắm [ Bạn Có Thể Đăng Ký Tài Khoản KUBET Tại Đây ]

Cách Lấy Lại Mật Khẩu KUBET Bị Quên

Mỗi tài khoản của KUBET đều được đăng ký bằng Số Điện Thoại Của Bạn. Chỉ cần bạn vào phần đăng nhập [ Đăng Nhập Tài Khoản ]

  • Trên máy tính: Nhấp vào quên mật khẩu và lựa chọn điều bạn quên
  • Trên điện thoại: Bạn Click vào dấu ” Chấm Hỏi ” ở ô Mật Khẩu
quên tài khoản kubet, phục hồi tài khoản kubet, quên mật khẩu kubet, quên tài khoản ngân gàng, quên tài khoản game vip, quyên mật khẩu rút tiền kubet
Giao Diện Quên Mật Khẩu

Lưu Ý: Nếu bạn quên tài khoản hội viên thì rất khó khăn để lấy lại. Nếu bạn quên Mật Khẩu Đăng Nhập và Và Mật Khẩu Rút Tiền thì chỉ cần nhập SĐT đã đăng ký là có thể lấy lại được.

Quên Tên Tài Khảo KUBET

Việc quên tên tài khoản đăng nhập buộc lòng bạn phải liên hệ với hỗ trợ viên để được giúp đở. Bạn có thể nói với hỗ trợ viên tôi quên toàn bộ tài khoản tôi chỉ còn số điện thoại. Và sau khi xác nhận bạn là chính chủ thì Hỗ trợ viên có thể cấp lại cho bạn mật khẩu khác.

Các bạn tham khảo các bước lấy lại tài khoản KUBET bị mất nhé.

lấy lại tài khoản kubet, hướng dẫn cấp mật khẩu kubet mới, tìm tài khoản kubet đã quên, tìm lại thông tin đăng ký game kubet
Sau khi Click vào [ Đăng Nhập ] thì bạn chọn Hổ Trợ
quên tài khoản kutbet, quản lý tài khoản kubet, lấy lại mật khẩu kubet, tạo tài khoản kubet 2020,
Click vào phần Hỏi Về Đăng Ký Để Yêu Cầu Hỗ Trợ Viên Trợ Giúp Nhé.
Bạn Chờ Hỗ TRợ Viên Và Trình Bày nhé.

Quên Mật Khẩu KUBET ( Mật Khẩu Đăng Nhập và Mật Khẩu Rút Tiền )

Với tình trạng quên mật khẩu rút tiền KUBET hoặc mật Khẩu đăng nhập. Thì đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần nhập đúng tên đăng nhập và Số Điện Thoại sẽ có mã xác nhận gữi về điện thoại. Và bạn xác nhận để đổi mật khẩu thôi.

Vậy mình đã hướng dẫn các bạn lấy lại tài khoản KUBET đã bị quên hoặc là lách luật tạo thêm tài khoản khác. Tuy nhiên việc tạo thêm tài khoản khác mình không khuyến khích nhé. Nếu ngày nào đó trong đó có tiền bạn bị phát hiện gian lận có 2 tài khoản mà bị khóa tài khoản. Thì có nghĩa bạn sẽ mất tiền đó.

Đăng Ký Tài Khoản KUBET MỚI

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ NHẬN SỰ TRỢ GIÚP TỪ KUBET VIỆT NAM
Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin chính xác nhất để Hỗ Trợ Viên có thể hỗ trợ mở chức năng và Đăng Ký Tài Khoản cho khách hàng.
Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin cho chúng tôi. Hỗ trợ viên sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức.
Chúng Tôi Mong Được Sự Hợp Tác Của Khách Hàng Khi Thực Sự Muốn Hỗ Trợ Và Đăng Ký. Tránh Các Trường Hợp Khách Hàng Kê Thông Tin Cho Vui Gây Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Phục Vụ Với Những Khách Hàng Thật Sự Cần Thiết.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup