Tin chấn động: Real Madrid xuất hiện ca nhiễm Corona virus COVID 19 hoãn La Liga.

Đăng bởi ADMIN vào

Một cầu thủ thuộc đội bóng rổ của Real Madrid đã được xét nghiệm và đã dương tính với virus corona covid 19.

Thông tin nóng nhất được đăng tải trên trang chủ CLB Real Marid về Corona virus COVID 19 .

Real Madrid CF báo cáo rằng một cầu thủ từ đội bóng rổ đã xét nghiệm dương tính với corona virus COVID-19. Thông tin đã được đăng tải trên trang chủ của CLB Real Madrid.

Kể từ đó, quyết định đã được đưa ra để cách ly cho cả đội bóng rổ và đội bóng đá, vì hai đội dùng chung cơ sở vật chất ở Ciudad Real Madrid. Vì virus corona covid 19

Tin chấn động: Real Madrid xuất hiện ca nhiễm Corona virus COVID-19 , hoãn La Liga.

Tương tự như vậy, ủy ban đã quyết định đóng cửa các cơ sở thể thao của thành phố và chúng tôi cũng khuyến nghị rằng tất cả các nhân viên Real Madrid ở Real Madrid City phải cách ly.

Đăng Ký Tài Khoản Tại KUBET

Các trận đấu đã được lên kế hoạch cho các ngày, tương ứng với bóng rổ Euroleague và bóng đá LaLiga, sẽ buộc hoãn.

Liên đoàn bóng rổ Tây Ban Nha đã quyết định tạm thời đình chỉ các trận đấu được lên lịch cho trận đấu tiếp theo trong tất cả các cuộc thi quốc gia trước cuộc khủng hoảng sức khỏe do bệnh coronavirus.

Sau khi các biện pháp cách ly được Uy ban Madrid phê chuẩn để ngăn chặn sự lây lan của bệnh coronavirus, Liên đoàn Bóng rổ Madrid đã quyết định “đình chỉ tất cả các trận đấu với hiệu lực ngay lập tức cho đến ngày 26 tháng 3”.

Như vậy, dự kiến La Liga sẽ chỉ có thể quay lại vào đầu tháng 4. Tùy tình hình diễn biến xấu sẽ có những thông báo tiếp theo.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ NHẬN SỰ TRỢ GIÚP TỪ KUBET VIỆT NAM
Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin chính xác nhất để Hỗ Trợ Viên có thể hỗ trợ mở chức năng và Đăng Ký Tài Khoản cho khách hàng.
Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin cho chúng tôi. Hỗ trợ viên sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức.
Chúng Tôi Mong Được Sự Hợp Tác Của Khách Hàng Khi Thực Sự Muốn Hỗ Trợ Và Đăng Ký. Tránh Các Trường Hợp Khách Hàng Kê Thông Tin Cho Vui Gây Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Phục Vụ Với Những Khách Hàng Thật Sự Cần Thiết.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup