TIN CHÍNH THỨC: Tuyển bóng đá Việt Nam sẽ đá với Kyrgyzstan trước cuộc đấu Malaysia

Đăng bởi ADMIN vào

TIN CHÍNH THỨC: Tuyển Việt Nam sẽ đá với Kyrgyzstan trước cuộc đấu Malaysia

Sau khi Iraq đã “hủy kèo” xin rút không đá giao hữu với đội tuyển bóng đá Việt Nam. VFF đã mời được đội bóng thay thế Iraq vào ngày 26/3. Iraq xin rút lui vì sợ dịch Covid-19.

Tuyển Việt Nam đá giao hữu với Kyrgyzstan

Theo kế hoạch ban đầu, đội Việt Nam sẽ đã giao hữu với Iraq nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuyển Việt Nam sẽ gặp Malysia vào ngày 31/3. Trong khi Irac sẽ gặp Hong Kong (Trung Quốc).

Tuyển Việt Nam sẽ đá với Kyrgyzstan

Vào ngày 18/2. Liên đoàn bóng đá Iraq đã chính thức gửi thư đề nghị hủy trận giao hữu đã lên lịch vào ngày 26/03. Lý do mà đối thủ đưa ra là vì lo ngại dịch cúm viêm phổi cấp do virus Covid-19 gây ra.

IFA gửi lời xin lỗi tới VFF vì sự thay đổi này. Hy vọng nhận được sự thông cảm từ VFF và hẹn sẽ thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào một dịp khác.

Trước khi trở lại tham dự vòng loại thứ hai world Cup 2022. VFF đã nhanh chóng tìm đội tuyển thay thế Iraq. Nắm được lịch trình của Kyrgyzstan vẫn còn trống trong thời gian chuẩn bị cho trận gặp Myanmar (31/3) tại vòng loại World Cup 2022, VFF đã nhanh chóng gửi đề nghị mời đá giao hữu tới nước bạn. Liên đoàn Bóng đá Kyrgyzstan tổ chức cuộc họp nhanh chỉ trong vòng 1 h đồng hồ trước khi phản hồi xác nhận.

Trận đấu giao hữu giữa tuyển bóng đá Việt Nam với Kyrgyzstan diễn ra vào ngày 26/03. Địa điểm tổ chức có thể là một trong hai sân. Sân Thống Nhất ở TP.HCM hoặc sân Gò Đậu ở Bình Dương.

Tuyển Việt Nam dự kiến sẽ hội quân vào ngày 31/3. Sau trận đấu với Kyrgyzstan vào ngày 26/03. Thầy trò Park Hang – Seo sẽ sang Malaysia làm khách ở trận lượt về vòng loại World Cup 2022. Việt Nam đang đứng đầu bảng với 11 điểm.

Kyrgyzstan là đội tuyển đang xếp hạng thứ 96 trên bảng xếp hạng FIFA. kém tuyển Việt Nam 2 bâc. Ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, Kyrgyzstan thuộc nhóm hạt giống số 2 và nằm ở bảng F cùng các đối thủ là Nhật Bản, Tajikistan, Myanmar và Mông Cổ.

Sau 5 trận, Kyrgyzstan giành được 7 điểm và sếp ở vị trí nhì bảng. Kém đội đầu bảng Nhật Bản 5 điểm.


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ NHẬN SỰ TRỢ GIÚP TỪ KUBET VIỆT NAM
Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin chính xác nhất để Hỗ Trợ Viên có thể hỗ trợ mở chức năng và Đăng Ký Tài Khoản cho khách hàng.
Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin cho chúng tôi. Hỗ trợ viên sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức.
Chúng Tôi Mong Được Sự Hợp Tác Của Khách Hàng Khi Thực Sự Muốn Hỗ Trợ Và Đăng Ký. Tránh Các Trường Hợp Khách Hàng Kê Thông Tin Cho Vui Gây Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Phục Vụ Với Những Khách Hàng Thật Sự Cần Thiết.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup